Sunday, April 15, 2018

Kiếm tiền online - Admew trang rút gọn link kiếm tiền uy tín, rate 3,25 $ từ Việt NamBạn muốn xem:


Trong thời đại công nghệ như hiện nay, rút gọn link kiếm tiền đã quá phổ biến với nhiều bạn. Không cần bạn phải có wedsite, blog...mới có thể kiếm được nhiều tiền từ hình thức này. Khi lướt wed bằng máy tính, điện thoại.... xem video trên youtube mà bạn thấy hay, bạn chia sẻ lên facebook hay trên zalo. Nếu như bạn chia sẻ như cách thông thường thì bạn không được xu nào cả, nhưng qua rút gọn link bạn lại có thể kiếm tiền với nó,có khi lại rất nhiều tiền nữa chứ...

Với hình thức rút gọn link kiếm tiền mình đã giới thiệu với các bạn 2 trang rút gọn uy tín tại Việt Nam, nhiều bạn đang kiếm  được rất nhiều tiền là 123link.co và Megaurl.in
Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn 1 trang rút gọn với giá nhấp chuột từ Việt Nam ( 3.25$  ) rất cao đó chính là Admew.com.


Trang rút gọn link Admew.com cũng tương tự như 123link.co và Megaurl.in nên mình chỉ đưa ravài điểm khác như sau:
Về nhược điểm:
 Giao diện chưa hỗ trợ dịch tiếng Việt nhưng đây không phải là trở ngại đúng không các bạn
Về ưu điểm:
- Giá rate rất cao đến từ Việt Nam
- Hỗ trợ thanh toán qua rất nhiều hình thức qua cả bitcoi, trực tiếp ngân hàng Việt Nam, hoặc ví Momo....
- Người dùng chỉ cần chờ xem quảng cáo, xác nhận captcha ( giống 123link.co) ít gây khó chịu cho người dùng...

Hướng dẫn đăng ký và rút gọn link kiếm tiền với Admew

Các bước đăng ký tài khoản Admew

Bước 1: Bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY để vào trang chủ của Admew, sau đó vào mục SIGN UP. Nếu các bạn có tài khoản rồi thì các bạn đăng nhập ở mục LOGIN

Bước 2: Các bạn điền tên đăng nhập, email và nhập mật khẩu 2 lần, xác nhận captcha (Tôi không phải là người máy), sau đó nhấn vào Submit để đăng ký tài khoản mới.

Giờ bạn có thể đăng nhập vào kiếm tiền bất cứ lúc nào, rất đơn giản phải không các bạn.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên Admew.com

Bạn có thể lấy bất cứ đường link nào có trên mạng internet, có thể là link tin tức hoặc link hình ảnh, link video, link download….để rút gọn kiếm tiền. Cách rút gọn như sau:
Đăng nhập vào Admew.com rồi bạn vào “New shorten Link”tại đây bạn dán link cần rút gọn vào khung (hoặc nhập liên kết cần rút gọn), sau đó nhấn vào nút “Shorten”ngay lập tức đường link rút gọn được hiện ngay bên dưới.

Đến đây bạn coppy link đã rút gọn đi chia sẻ lên các trang, nhóm faceebook hay cho bạn bè, người thân hoặc các trang diễn đàn miễn có người click vào xem vượt qua captcha... để đến link gốc là bạn đã có thu nhập.
Với những bạn có Wedsite hay blog, công việc lại đơn giản hơn rất nhiều khi sử dụng các công cụ hỗ trợ như: Rút gọn nhanh, rút gọn hàng loạt, mã rút gọn tự động và plugin hỗ trợ  …. Theo mình thì các bạn có website riêng nên chọn vì lẽ đơn giản một khi trang rút gọn bạn dùng bị die thì bạn có thể dễ dàng chuyển trang khác mà không cần phải sửa từng link. Về phần này bạn vào mục Tools rồi chọn từng công cụ để xem, sẽ có hướng dẫn chi tiết ở đó. 

Các sử dụng Full Page Script – cho những ai có blog/website riêng

Khi sử dụng Full Page Script thì bạn không cần phải rút gọn từng link trên trang wedsite của mình nữa, nó sẽ tạo link rút gọn 1 cách tự động cho các tên miền bạn liệt kê.

Để làm điều này bạn vào mục Tools → Full Page Script rồi sao chép đoạn 1 trong 2 đoạn code để chèn vào blog/web của bạn, vị trí chèn có thể là trước thẻ đóng </head> hoặc trước thẻ đóng </body>.
Hoặc để thuận tiện  các bạn có thể vào Bố cục→ Thêm tiện ích  HTML→ rồi chép 1 trong 2 đoạn code vào nhé.

  • Ở đoạn code thứ nhất là tự động gắn link quảng cáo đến các trang nằm trong tên miền được xác định. Hàm var adlinkfly_domains = [‘depositfiles.com’, ‘uploading.com’, ‘uploadable.ch’]; là liệt kê các tên miền bạn muốn gắn link quảng cáo. Bạn chỉ cần thêm hoặc thay các đối tượng như depositfiles.com, uploading.com, uploadable.ch thành các tên miền bạn bạn muốn gắn quảng cáo.
Ví dụ: Nếu bạn thêm www.kenh28.com vào thì mọi liên kết thuộc tên miền https://www.kenh28.com/có trên blog/web của bạn sẽ được gắn link quảng cáo, khi khách truy cập click vào mọi liên kết thuộc tên miền kenh28.com/ (ví dụ https://kenh28.com/2018/02/123link-trang-rut-gon-link-kiem-tien-uy.html) có trên blog/web của bạn thì cũng sẽ phải qua trang quảng cáo của 123link, giống như click vào link rút gọn vậy, và tất nhiên bạn sẽ được cộng tiền.
  • Đoạn code thứ 2 lại có chức năng tự động gắn quảng cáo cho toàn bộ mọi liên kết có trên blog/web của bạn, ngoại trừ những link bạn liệt kê trong hàm varadlinkfly_exclude_domains.
Chú ý: Phần tên miền bạn thêm vào cho chắc chắn admew chuyển tự động bạn chỉ bỏ phần thừa https:// hoặc  http:// thôi nhé.

Cách rút tiền từ Admew

Rất đơn giản các bạn vào mục Settings → Profile, tại đây bạn hãy điền đầy đủ mọi thông tin hồ sơ, bao gồm: Tên (First Name), Họ (Last Name), địa chỉ,….và cái quan trọng nhất là lựa chọn hình thức nhận tiền (Withdrawal Method) và tài khoản nhận tiền (Withdrawal Account). Điền xong nhấn gửi là ok.


Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền từ hình thức này.
loading...
  


Loading...


0 comments: