Tuesday, March 27, 2018

Kiếm tiền online - MegaURL trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam– Rate 3,5 USD từ VNBạn muốn xem:


Mình cũng đã giới thiệu với các bạn cách kiếm tiền với rút gọn link từ 123link ở bài: 

123link trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam – Rate 2,7 USD từ VN

Trong bài viết  này mình xin giới thiệu trang rút gọn link uy tín, giá tiền nhấp chuột rất cao, cao hơn cả 123link. Trang rút gọn link mình muốn nói đến ở đây chính là Megaurl.in.Kiếm tiền với rút gọn link – hình thức kiếm tiền này đã phổ biến từ rất lâu, nhưng trước kia chỉ mạnh ở nước ngoài và thường thì giá click từ Việt Nam rất thấp, thường là dưới 1$/1000 click, khiến cho việc kiếm tiền từ hình thức này ở Việt Nam vô cùng khó khăn.
Do nhu cầu kiếm tiền online và nhu cầu quảng cáo online ở Việt Nam ngày càng tăng, nên tại Việt Nam cũng đã có một số trang rút gọn link được ra đời, chủ yếu phục vụ cho việc kiếm tiền và quảng cáo cho người dân Việt Nam, chúng có những ưu điểm vượt trội hơn so với các site nước ngoài, phù hợp cho người Việt Nam, cụ thể như: Giao diện tiếng Việt, hỗ trợ tiếng Việt, giá click từ Việt Nam cao hơn, rút tiền dễ dàng hơn,….trong đó không thể không nhắc đến Megaurl.
Megaurl là một trang rút gọn link uy tín của Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia rút gọn link kiếm tiền từ thị trường Việt Nam, tức là các link rút gọn chủ yếu chia sẻ cho người Việt Nam click thì không lí do gì lại không chọn Megaurl. Dưới đây, tôi sẽ đưa ra một số ưu và nhược điểm chính về Megaurl.
Ưu điểm:
 • Giá click cao (giá tiền cho 1000 click), cao nhất là click từ Australia 4,8$, Mĩ 4,4$, còn từ Việt Nam hiện tại là 3$ , tôi còn chưa thấy site rút gọn link nào trả tiền cho click từ Việt Nam cao đến vậy. Giá click 3$ từ Việt Nam này là giá cho chương trình đón năm mới, vẫn đang áp dụng, sau này kết thúc có thể giảm.
 • Hỗ trợ thanh toán qua Paypal và chuyển khoản Ngân hàng Việt Nam, rất tiện cho dân Việt Nam.
 • Số tiền tối thiểu để được rút khá thấp, chỉ cần kiếm được 10$ trở lên là có thể rút.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng, ngôn ngữ hoàn toàn tiếng Việt.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Đăng ký xong được nhận ngay 1$ miễn phí.
Nhược điểm:
 • Người dùng phải xem quảng cáo trong 5s và xác nhận captcha thì mới được tính tiền, hơi khó chịu cho người xem, nhưng phải chấp nhận thôi, vì hầu hết các trang rút gọn link kiếm tiền đều vậy mà.
 • Mỗi địa chỉ IP chỉ được tính 1 click trong 24h.
 • Bị facebook chặn link. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục việc này bằng cách lấy link rút gọn lại đem đi rút gọn lần nữa tại trang goo.gl hay vnlink.top rồi đăng lên sẽ bị bị chặn và vẫn có thể kiếm tiền bình thường.
Vậy, cách tham gia rút gọn link kiếm tiền MegaURL thế nào? Đầu tiên các bạn cần phải có một tài khoản thành viên (cái này đăng ký miễn phí). Sau khi đã có tài khoản rồi, bạn kiếm đường link bất kỳ có trên mạng internet (có thể là link download, link video hay link tin tức…) rồi đăng nhập vào MegaURL để rút gọn. Sau đó đem đường link đã được rút gọn này chia sẻ cho mọi người thông qua facebook, qua blog/web, diễn đàn hoặc bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người click vào đó bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc thì bạn sẽ được nhận một khoản tiền theo giá click được quy định sẵn, càng nhiều người click thì bạn sẽ càng được nhiều tiền. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn từng bước một cách chi tiết.

Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với MegaURL

Các bước đăng ký tài khoản MegaURL

Bước 1: Bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY để vào trang chủ của MegaURL, sau đó vào mục TÀI KHOẢN.

Bước 2: Nếu đã có tài khoản rồi thì đến đây bạn có thể điền tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống. Nhưng ở đây bạn chưa có tài khoản nên bạn cần nhấp vào “Đăng ký tài khoản mới” để vào đăng ký.Bước 3: Điền tên đăng nhập (không dấu, không dấu cách), email và nhập mật khẩu 2 lần, xác nhận captcha (Tôi không phải là người máy), sau đó nhấn vào Submit để đăng ký tài khoản mới.  Bạn cũng có thể đăng ký qua Twitter hoặc Google cho nhanh, nhưng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản mới để tiện quản lý sau này, cũng rất nhanh và đơn giản thôi.

Bước 4:  Đăng nhập vào email, bạn sẽ nhận được 1 email được gửi từ MegaURL, bạn mở email đó ra và nhấp vào đường link được gửi kèm, đó chính là link kích hoạt.


Xong 4 bước trên là bạn đã có một tài khoản thành viên tại MegaURL, giờ bạn có thể đăng nhập vào kiếm tiền bất cứ lúc nào.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL

Bạn có thể lấy bất cứ đường link nào có trên mạng internet, có thể là link tin tức hoặc link hình ảnh, link video, link download….để rút gọn kiếm tiền. Cách rút gọn như sau:
Đăng nhập vào MegaURL rồi bạn vào “Rút gọn Link mới”tại đây bạn dán link cần rút gọn vào khung (Nhập liên kết cần rút gọn), sau đó nhấn vào nút “Rút gọn”ngay lập tức đường link rút gọn được hiện ngay bên dưới.

Công việc quan trọng nhất để hái được ra tiền là cần đem đường link đã được rút gọn này đi chia sẻ cho mọi người, bạn có thể chia sẻ lên bất kỳ đâu trên mạng internet, ví dụ qua facebook, zalo, youtube, diễn đàn, blog/website….
Cứ có người click vào đường link rút gọn đó là sẽ hiện ra một trang quảng cáo, người xem cần xác nhận captcha rồi nhấn tiếp vào Click here to continue (Nhấp vào đây để tiếp tục), sau đó đợi 5 giây rồi nhấn tiếp vào “Get Link” đi đến link gốc, khi đó bạn sẽ nhận được tiền cộng vào số dư tài khoản theo giá click được quy định sẵn. Ví dụ nếu click từ Việt Nam thì mỗi 1 click như vậy bạn sẽ nhận được 0,003$, 10 click được 0.03$, 1000 click được 3$,…1 triệu click 3000$ ~ 66 triệu VNĐ…..Càng nhiều click càng nhiều tiền.
Lưu ý: Bạn có thể thấy khi chưa đăng nhập vẫn có chỗ để rút gọn link ở ngay trang chủ. Nhưng phải đăng nhập vào để rút gọn thì link đó mới kiếm được tiền.
Việc rút gọn link kiếm tiền đơn giản chỉ như vậy. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như: Rút gọn nhanh, rút gọn hàng loạt, mã rút gọn tự động và plugin hỗ trợ dành cho những ai có website riêng…. Về phần này bạn vào mục Công cụ rồi chọn từng công cụ để xem, sẽ có hướng dẫn chi tiết ở đó.

Cách rút tiền MegaURL

Bước 1: Thiết lập thông tin rút tiền
Trước khi có thể rút tiền bạn cần phải chọn hình thức rút tiền và khai báo thông tin thanh toán của mình cho hệ thống (bước này bạn có thể làm ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công), cách làm như sau:
Bạn vào mục Cài đặt → Hồ sơ cá nhân, tại đây bạn điền đầy đủ thông tin hồ sơ (họ tên, địa chỉ,….), trong đó quan trọng nhất để có thể rút tiền là phần Thông tin rút tiền, bạn làm như sau:
 • Phương pháp rút tiềnChọn hình thức thanh toán, hiện MegaURL chỉ hỗ trợ 2 hình thức thanh toán đó là PayPal và Chuyển khoản Ngân hàng, bạn chọn 1 trong 2.
 • Tài khoản nhận tiền: Điền thông tin tài khoản nhận tiền, trong đó:
  • Nếu bạn chọn PayPal thì bạn chỉ cần điền email mà bạn sử dụng cho PayPal là được.
  • Nếu bạn chọn chuyển khoản Ngân hàng thì ở đây bạn cần điền đầy đủ các thông tin: Tên chủ tài khoản, tên ngân hàng, thành phố, quốc gia, số tài khoản, mã SWIFT, IBAN và đơn vị tiền tệ của tài khoản. Các thông tin này nếu bạn chưa rõ là gì thì có thể tra google hoặc hỏi nhân viên Ngân hàng. Lưu ý: Hệ thống sẽ chuyển khoản bằng VNĐ cho bạn qua tài khoản ngân hàng Vietcombank, với tỉ giá quy đổi là 21000 VNĐ/USD.
Điền xong bạn nhấn Submit để hoàn tất.
Nên chọn hình thức rút tiền nào?
Rút qua tài khoản Ngân hàng sẽ nhanh gọn hơn, vì tiền sẽ về thẳng tài khoản Ngân hàng luôn. Nhưng rút qua PayPal sẽ có lợi hơn, vì hệ doanh thu của bạn sẽ tính theo USD, tức là tiền của bạn kiếm được là USD, nếu bạn rút qua tài khoản Ngân hàng thì hệ thống sẽ tính 1 USD = 21000 VNĐ để gửi cho bạn, trong khi đó tỉ giá rút tiền trên PayPal là khoảng 21800VNĐ/USD.
Bước 2: Tiến hành rút tiền khi đủ 10$
Khi nào kiếm được từ 10$ trở lên bạn có thể tiến hành rút tiền. Bạn vào mục Rút tiền, tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ số tiền đã kiếm được.
Khi nào ở mục Số dư hiện có có trên 10$ thì bạn có thể tiến hành rút tiền bằng cách nhấn vào nút Rút tiền rồi hiện lên một thông báo “Bạn có chắc chắn thực hiện hành động này?”, bạn nhấn OK để chấp nhận là xong.

Sau khi bạn thực hiện lệnh rút tiền, hệ thống sẽ tiến hành gửi tiền cho bạn theo thông tin thanh toán đã thiết lập ở bước 1 sau không quá 4 ngày làm việc.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu và hướng dẫn kiếm tiền với rút gọn link trên MegaURLcách rút tiền từ MegaURL, đây là một trang rút gọn link kiếm tiền Việt Nam rất ngon rồi. Nếu bạn nào muốn kiếm tiền với hình thức này thì không cần chọn ở đâu xa, cứ chọn MegaURL mà chiến đi. Chúc các bạn thành công!
loading...
  


Loading...


0 comments: